Tập huấn Thống kê y tế điện tử tại Vĩnh Phúc

Đăng vào 28/10/2019
Ngày 27/3/2019, Cục Công nghệ thông tin – Bộ Y tế phối hợp với Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm Thống kê y tê cho các cán bộ thống kê tại các xã, huyện, tỉnh của Vĩnh Phúc.
Ngày 27/3/2019, Cục Công nghệ thông tin – Bộ Y tế phối hợp với Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm Thống kê y tê cho các cán bộ thống kê các xã, huyện, tỉnh của Vĩnh Phúc.
Khai mạc lớp học, ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Phúc nhấn mạnh, việc tập huấn phần mềm là cần thiết với xu hướng phát triển chung cũng như đáp ứng được nhu cầu thiết thực của đơn vị.
Do đó, trong quá trình học các học viên cần học tập nghiêm túc, đông đủ, đảm bảo đúng quy chế, trong quá trình học tập những vấn đề chưa rõ cần chủ động trao đổi trực tiếp với giảng viên… Ông Nguyễn Thanh Hải cũng gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ của Cục Công nghệ thông tin cùng đội ngũ giảng viên, trợ giảng, hy vọng rằng kết thúc khóa tập huấn các học viên sẽ nắm được những kiến thức cơ bản để phục vụ cho công việc.

Ông Nguyễn Thanh Hải phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Trước khi vào lớp học, các học viên sẽ được làm bài test 30 phút để kiểm tra kiến thức.

Các học viên làm bài test trước khi học

Lớp tập huấn sẽ chia thành 2 đợt với tổng cộng 5 lớp từ ngày 27/3/2019 đến ngày 03/04/2019.


Ban biên tập


Tin khác